CHUNG CƯ CAO CẤP KHU CẦU GIẤY

CHUNG CƯ CAO CẤP KHU CẦU GIẤY

Với những thành phố lớn có mức sống cao như Hà Nội nhu cầu sống trong những khu đô thị, những khu chung cư cao cấp đã trở thành sự thiết yếu. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội? Bạn đang muốn tìm hiểu về những chung cư cao cấp khu Cầu Giấy? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây bởi nó sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hấp dẫn.

Cầu Giấy – Hà Nội là khu vực tập chung nhiều trường đại học lớn, khu đô thị, các nhà ga, là điểm nối giao thông quan trọng,.. Cũng bởi vậy nơi đây tập chung khá nhiều dân cư trong địa bàn thành phố Hà Nội và cả dân cư các tỉnh thành đến Hà Nội lập nghiệp. Chính vì thế, những khu chung cư cao cấp khu Cầu Giấy ngày càng mọc lên dày đặc. Điển hình phải kể đến đó chính là dự án Discovery Complex - một trong những khu chung cư hiện đại nhất Cầu Giấy nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

Giới thiệu khu chung cư cao cấp Cầu Giấy – Discovery Complex

Tiện ích khu chung cư cao cấp Cầu Giấy

Phòng tập gym với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời

Chung cư cao cấp khu Cầu Giấy – Discovery Complex có rất nhiều tính năng và tiện ích vượt trội. Không hiện đại, sang trọng, Discovery Complex còn rất thân thiện với môi trường. Khu chung cư cao cấp là tổ hợp của các trung tâm thương mại, trường học, khu tập gym chăm sóc sức khỏe, khu spa chăm sóc sắc đẹp, bể bơi nhân tạo rộng hơn 400m2.

Giới thiệu một căn hộ điển hình

Chung cư cao cấp khu Cầu Giấy – Discovery Complex sẽ mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dưới đây là một căn hộ điển hình tại Discovery.

Mặt bằng căn hộ điển hình B

Trên đây là mặt bằng căn hộ điển hình B với thiết kế vô cùng tiện lợi. Với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 nhà vệ sinh. Với không gian sống hiện đại mà Discovery Complex mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt với những chính sách thanh toán trước 50% là bạn đã có thể dọn vào ở luôn, Discovery Complex ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.

Bài viết này cung cấp thông tin về chung cư cao cấp khu Cầu Giấy - Discovery Complex một sản phẩm của Công ty CP TM DV Cầu Giấy, hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Để biết thêm những thông tin chi tiết về căn hộ cũng như giá cả, xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ trang web sau đây: http://discoverycomplex.com.vn/.

Xem thêm: GIÁ CHUNG CƯ CAO CẤP HÀ NỘI

×

Nhận thông tin chi tiết dự án

Bảng giá, tài liệu, thông tin chương trình ưu đãi mới nhất

Hotline: 024 38 555 888

Đăng ký nhận tin