Dự án Discovery complex 302 cầu giấy

Dự án Discovery complex 302 cầu giấy

Hiện nay, Discovery Complex 302 Cầu Giấy là dự án đang được rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư quan tâm. Với mục tiêu hàng đầu là mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Discovery Complex chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn của quận Cầu Giấy.

Thị trường bất động sản tại thủ đô trong những năm gần đây đang được khai thác triệt để với nhiều dự án lớn mọc lên trên đất Hà Thành. Một trong những dự án đang thu hút nhiều khách hàng và chủ đầu tư là Discovery Complex 302 Cầu Giấy.

Ưu điểm của dự án Discovery Complex 302 Cầu giấy

Nằm ở vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, lại được bao quanh bởi nhiều tuyến phố, quần thể cây xanh, công viên xanh, hồ nước, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại, Discovery Complex nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng, hứa hẹn trở thành điểm nổi bật nhất giữa trung tâm quận Cầu Giấy.

Discovery Complex 302 Cầu Giấy

Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất được liên kết trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị trên cao nên việc đi lại, giao thông vô cùng tiện lợi, là mô hình hiện đại đang và sắp được áp dụng trong hầu khắp các dự án đô thị trong cả nước.

Với số lượng căn hộ lớn, Discovery Complex 302 Cầu giấy chắc chắn có thể đảm bảo mức sống, nhu cầu sống của người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành khác. Hơn nữa, chủ đầu tư công ty Cổ phần Đầu Tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy còn chú trọng đến tiện ích, thiết kế căn hộ của dự án hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác trên cả tuyệt vời cho khách hàng.

Điểm khác biệt của dự án Discovery complex 302 Cầu giấy so với các dự án khác

Điểm tạo nên sức hút, sự khác biệt của dự án Discovery Complex là vị trí đắc địa của nó. Nằm tại trung tâm của quận Cầu Giấy, vừa có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành, yên tĩnh, vừa có thể trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và thời thượng, tất cả đều có tại Discovery Complex 302 Cầu Giấy.

Vị trí của dự án Discovery Complex

Điểm khác biệt nữa của dự án là có nhiều loại hình căn hộ khác nhau nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với thu nhập của mình. Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại, sang trọng, đảm bảo cho một môi trường sống tốt nhất.

Chính vì vậy mà Discovery Complex 302 Cầu Giấy trở thành nơi sống hoàn hảo cho mọi người dân, thỏa sức tận hưởng một cuộc sống tiện nghi hiện đại bậc nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, khách hàng có thể truy cập http://discoverycomplex.com.vn hoặc gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: Có nên mua căn hộ trung cư cao cấp Hà Nội không?

 

×

Nhận thông tin chi tiết dự án

Bảng giá, tài liệu, thông tin chương trình ưu đãi mới nhất

Hotline: 024 38 555 888

Đăng ký nhận tin