Tháp Chung Cư

Discovery Complex cùng với Keangnam và Lotte Tower được gọi là 3 gã khổng lồ ở Hà Nội, với số tầng lần lượt là 54, 70 và 65. Với ý tưởng về 2 tòa tháp tượng trưng cho hai ngọn nến, ban đêm lan tỏa ánh sáng, Discovery Complex sẽ là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng cũng như giới đầu tư.

Tháp Văn Phòng

Discovery Complex là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp tại số 302 Cầu Giấy, có vị trí đẹp tại trung tâm quận Cầu Giấy, giao thông thuận tiện, đặc biệt tuyến đường sắt trên cao dự kiến sẽ kết nối trực tiếp ga số 7 đến thẳng tầng 2 – trung tâm thương mại của tòa nhà – giúp việc giao thông, di chuyển càng thuận tiện hơn.

Trung Tâm Thương Mại

Chung cư Discovery Complex tọa lạc tại 302 Cầu Giấy, một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Cùng với tòa nhà Keangnam và Lotte Tower là 3 tòa cao nhất thủ đô Hà Nội. Công trình được xây dựng bởi chủ đầu tư Kinh Đô TCI Group với tâm huyết kiến tạo nên một công trình quy mô đẳng cấp làm nên một diện mạo với cho quận Cầu Giấy. Một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ các tiện nghi, mang lại một phong cách sống sang trọng và hiện đại.

Penthouse

PENTHOUSE

Là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse

    ×

    Nhận thông tin chi tiết dự án

    Bảng giá, tài liệu, thông tin chương trình ưu đãi mới nhất

    Hotline: 024 38 555 888

    Đăng ký nhận tin